Nhà

Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Tuyền Châu Hesen Machinery Co., Ltd.Một trong những nhà sản xuất có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng máy móc. Nhà máy của chúng tôi được đặt tại Phúc Kiến Tuyền Châu. 20 năm Và chúng tôi có hai văn phòng và bốn nhà kho tại Phúc Kiến và Quảng Châu, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thương mại nước ngoài.

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Về sản phẩm, bu lông đai ốc và đinh ghim là mặt hàng bán chạy của chúng tôi, ngoài ra phụ tùng gầm xe của chúng tôi cũng nổi tiếng trong và ngoài nước.Chúng tôi là nhà cung cấp đáng tin cậy đạt ISO9001. nguyên lý "quan trọng nhất chất lượng, khách hàng đầu tiên và tín dụng xứng đáng"
  Chúng tôi không chỉ có lợi thế về giá cả, kinh nghiệm mà còn có thế mạnh về sản lượng, với tổng số 10 dây chuyền sản xuất tại 3 bộ phận sản xuất nên sản lượng cao và thời gian giao hàng ngắn.4 nhà kho có thể chứa 20 container hàng. Hầu hết các đơn đặt hàng của chúng tôi chỉ cần 10 ngày làm việc để chuẩn bị.

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

   

  Dịch vụ OEM, dịch vụ đường dây nóng, dịch vụ sau bán hàng tận tâm, dịch vụ thử nghiệm.Braxin;Băng-la-đét;Ấn Độ;Người Úc;Nước Thái Lan;Nam Dương;Tiếng Việt;Nga;Nước Đức.

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

   

   

  Thiết bị nhà máy:

   

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 8

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 9

 • OEM/ODM

  Tuyền Châu Hesen Machinery Co., Ltd.là nhà sản xuất chuyên sản xuất các bộ phận gầm cho máy xúc mini, máy xúc hạng nặng, máy xúc lật nhỏ gọn, máy xúc bánh xích, máy ủi, v.v.

   

  Kích thước các bộ phận gầm của chúng tôi là theo đúng kích thước Ban đầu.

  Hơn nữa, chúng tôi có thể chấp nhận tùy chỉnh theo bản vẽ của khách hàng, làm cho biểu tượng của khách hàng và giúp đỡ

  khách hàng để giành được thị trường của họ.

   

   

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm OEM hoặc sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo yêu cầu riêng và chúng tôi muốn tạo ra các sản phẩm mới để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

   

  Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi bản vẽ hoặc mẫu của bạn và cho chúng tôi biết yêu cầu đặc biệt của bạn, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ vượt quá sự mong đợi của bạn.

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 • Nghiên cứu và phát triển

  Nhóm nghiên cứu và phát triển bao gồm các kỹ sư nổi tiếng và trong nỗ lực của họTuyền Châu Hesen Machinery Co., Ltd.đã có5 bằng sáng chế liên quan đến liên kết đường đua, con lăn theo dõi, giày theo dõi, bộ chạy không tải và bánh xích, đây là những nhân chứng cho sức mạnh của chúng tôi.Phòng thí nghiệm R & D được trang bị nhiều máy kiểm tra các tính chất cơ học của nguyên liệu thô và thành phẩm, chẳng hạn như máy quét ba chiều, máy kiểm tra lực căng và xoắn, máy phát hiện lỗ hổng, máy CMM, máy soi siêu nhỏ, máy phân tích sơ đồ pha, máy đo phổ, v.v. Tất cả những người kiểm tra này là đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng của mình.

   

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Chi tiết liên lạc
Quanzhou Hesen Machinery Industry Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Svicky

Tel: +86 13316070202

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)